Tin tức đời sống

Con Trai Của Nghi Phạm Sát Hại Cũng Chính Là Bạn Học Của Nhật Linh

Con Trai Của Nghi Phạm Sát Hại Cũng Chính Là Bạn Học Của Nhật Linh

Con Trai Của Nghi Phạm Sát Hại Cũng Chính Là Bạn Học Của Nhật Linh
Trước thông tin đã bắt được nghi phạm trong vụ sát hại bé Nhật Linh, gia đình và cả những người yêu thương em không khỏi bàng hoàng.
Vào ngày 14/4, cảnh sát đã bắt được nghi phạm trong vụ sát hại bé gái người Việt 9 tuổi ở Nhật Bản. Danh tính người đàn ông này là Shibuya Yoshimasa, sống tại thành phố Matsudo, tỉnh Chiba. Shibuya là hàng xóm của gia đình Nhật Linh, nhà ông chỉ cách nhà bé Linh khoảng 300 mét.
Hiện tại, ông đang làm việc ở một công ty cho thuê bất động sản và từng là Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh của trường Tiểu học mà bé Linh theo học. Ông cũng có con trai là bạn học cùng trường với bé Linh.
Ngoài ra, Shibuya còn là Chủ tịch Hội phụ trách giám sát học sinh đến trường kể từ tháng 2/2009. Vị trí này thông thường là dành cho phụ nữ, riêng ông Shibuya là trường hợp ngoại lệ, được các tình nguyện viên hỗ trợ trông chừng trẻ tín nhiệm và bầu nên.
Chiếc ô tô của nghi phạm cũng được mang về trụ sở. (Ảnh: Asahi Shimbun)
Được biết, khi người đàn ông này bị bắt, ông hoàn toàn không có bất kì hành động chống cự nào. Dù hiện tại, phía cảnh sát chưa đưa ra khẳng định đây là hung thủ sát hại bé Nhật Linh, tuy nhiên theo kết quả điều tra ADN của người đàn ông kể trên được phát hiện trùng khớp với một mẫu ADN tại hiện trường tìm thấy thi thể bé. Nhiều khả năng người đàn ông này liên quan đến việc vứt xác cô bé gốc Việt.
Chân dung nghi phạm có liên quan đến cái chết của Nhật Linh. (Ảnh: Asahi Shimbun)
Trước thông tin mới này, anh Lê Anh Hào bố của Nhật Linh nghẹn ngào chia sẻ: “Tôi thấy nhẹ nhõm phần nào khi nghe tin kẻ tình nghi đã bị bắt. Tôi rất muốn thông báo điều này với con gái tôi. Thế nhưng, tôi chỉ tha thứ cho hắn ta nếu có thể mang con gái tôi trở lại”.
Được biết, ông Yasumasa Shibuya đã bị bắt giữ lúc 8h sáng nay tại Matsudo, tỉnh Chiba. Cảnh sát cũng đã kiểm tra và tịch thu chiếc xe hơi nhỏ của người đàn ông này ở bãi đỗ. Hiện tại, ông đang bị tạm giam để điều tra làm rõ.
Chân dung cô bé xấu số. (Ảnh: Internet)
Nguồn: thegioitre.vn