Tin tức đời sống

Những người có vẻ ngoài vô cùng độc đáo khiến bạn nín thở khi ngắm nhìn

Những người có vẻ ngoài vô cùng độc đáo khiến bạn nín thở khi ngắm nhìn

1. Mắt trái của tôi có khoảng 1/3 màu xám..

2. Cô gái đang “sạc” cánh tay3. Đôi mắt của anh ấy thật lạ4. Người mẫu có làn da đen nhất thế giới.

5. Đây là bức ảnh toàn thân đầu tiên tôi dám chụp.6. Tôi có thể viết chữ trên da và chúng nổi lên như phát ban7. Edam - em bé có làn da đen nhất8. Tôi sinh ra đã không có ngón tay út bên phải.
9. Một đứa trẻ đến từ Nepal mắc hội chứng mắt mèo.10. Người đàn ông có làn da đặc biệt11. Cha tôi có 6 ngón tay trên mỗi bàn tay.
12. Cô gái này đã sử dụng chân giả của mình như một tấm bảng trong chuyến đi vòng quanh châu Âu.13. Một HLV thể hình có đôi chân dài không cân xứng với cơ thể.14. Ngón đeo nhẫn của tôi biến thành màu trắng khi tôi lạnh.
15. Bạn tôi với những bàn tay nhân tạo16. Cô gái này không có khớp ngón tay cái.17. Tôi được sinh ra với một vết sẹo trong mắt.18. Bụi bám vào da của tôi sẽ trông thế này mặc dù tay tôi không có sẹo
19. Hơn 96% cơ thể của Julia Gnuse được phủ kín bằng hình xăm.20. Tôi có thể nhìn thấy vết bầm bên trong ngón tay khi tôi đưa tay lên đèn.21. Ava Clarke - một cô gái người Mỹ gốc Phi mắc bệnh bạch tạng
22. Bạn tôi bị mất chân, nhưng không mất khiếu hài hước.23. Elaine Davidson - người phụ nữ xỏ khuyên nhiều nhất trên thế giớiThêm nè: con mèo này có đôi chân cực kỳ dài.